Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Nguyễn Gia; đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng phục vụ cho nhu cầu dân dụng cũng như công nghiệp.

Nguyễn Gia đã và đang mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao; tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nguyễn Gia khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc; cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc; chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nguyễn Gia năng động; sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm: “Hướng tới sự hợp lý và hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm”. Nguyễn Gia đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, với tinh thần trách nhiệm cao nhất xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho thị trường.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nguyễn Gia. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Nguyễn Gia trân trọng mọi ý kiến đóng góp; đánh giá của khách hàng để sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ngày càng hoàn thiện hơn.

Nguyễn Gia mong muốn sẽ được đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của mình. Chúng tôi tin rằng, khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và tiện lợi nhất cho công việc tại Nguyễn Gia.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NGUYỄN GIA

Mã số thuế: 0108870601

Hotline: 092.774.2222

Website: cualuoichongmuoi247.net

Email: nguyengiaplastic@gmail.com

Xưởng SX: Lô TT3-11, đường CN9, Cụm Công Nghiệp Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

    0/5 (0 Reviews)
    0/5 (0 Reviews)