Chính sách của chúng tôi

VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

Vận chuyển là một trong những dịch vụ có chất lượng do Nguyễn Gia cung cấp, đảm bảo cung cấp các sản phẩm nhanh nhất, an toàn nhất và toàn vẹn nhất.

Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi sẽ giữ cái nhìn nguyên vẹn của người dùng trong một thời gian dài, tất cả chúng ta cần có một đội ngũ chuyên nghiệp phù hợp với mục đích mà sự xuất hiện và hoạt động của họ trở nên hoàn hảo.

Vận chuyển miễn phí là một phần của gói dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm: lắp ráp, đo lường, giao hàng và bảo hành.

Đồng thời nhóm hỗ trợ Nguyễn Gia cũng có các dịch vụ tư vấn cá nhân với các đề xuất để đáp ứng yêu cầu của bạn về: không gian, ngân sách, màu sắc, lắp ráp, hoặc các sở thích thiết kế.

TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ KHẢO SÁT ĐO ĐẠC

Các phép đo là một phần của các dịch vụ miễn phí mà NGUYỄN GIA cung cấp để đảm bảo mức độ chuyên nghiệp cao nhất trong cung cấp. Với các phép đo miễn phí do đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm bạn đặt hàng sẽ được vận chuyển đúng kích cỡ yêu cầu, loại bỏ nguy cơ không đáp ứng được yêu cầu về không gian.

Do đó, các phép đo miễn phí do NGUYỄN GIA cung cấp sẽ giúp bạn loại bỏ chi phí thêm cho loại dịch vụ này và tiết kiệm được thời gian bạn tìm kiếm thông tin về quy trình đo lường hoặc đội đo lường và lắp ráp đủ tiêu chuẩn.

Thực tiễn đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong các dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Gói dịch vụ miễn phí hoàn hảo mà bạn sẽ có khi đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi bao gồm: đo lường, giao hàng, lắp ráp và bảo hành.

LẮP ĐẶT

Lắp đặt là một trong những dịch vụ quan trọng nhất mà NGUYỄN GIA cung cấp cho bạn miễn phí khi đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Miễn phí lắp đặt là một dịch vụ đi kèm với các dịch vụ miễn phí khác, cụ thể là: đo lường, giao hàng và bảo hành.

Lắp ráp là rất quan trọng vì nó đảm bảo hoạt động tối ưu và lâu dài của các sản phẩm đã được lắp đặt. Và lắp phù hợp nhất có thể làm tăng tuổi thọ của sản phẩm trong nhiều năm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của NGUYỄN GIA cũng phù hợp nhất vì nó biết rõ phạm vi sản phẩm chi tiết, góp phần đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong thời gian làm việc.

Miễn phí lắp đặt loại bỏ chi phí bổ sung này và cho bạn một cái nhìn hợp lý về mức độ nghiêm trọng và kinh nghiệm của công ty bạn mua.

NGUYỄN GIA cung cấp cho bạn lắp đặt miễn phí và chuyên nghiệp. Việc khảo sát đo đạc, giao hàng và lắp đặt được thực hiện trong vòng tối đa 2 ngày làm việc đối với bất kỳ sản phẩm của chúng tôi.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Qua bảo hành chúng tôi đảm bảo rằng với một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ chúng tôi sẽ đối phó kịp thời khi bạn gặp bất kỳ sự bất tiện nào về sự hoạt động tối ưu của các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự hỗ trợ mà chúng tôi đã cung cấp là một bằng chứng về tính chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối khách hàng của chúng tôi, chúng tôi muốn có một hợp tác dễ chịu ngay từ đầu, đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những lợi ích mà đòi hỏi một sự đầu tư lâu dài.

Bảo hành mà chúng tôi cung cấp bao gồm cả vật liệu và lắp đặt. Bảo hành sẽ xác nhận rằng sản phẩm của bạn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ tốt nhất, bởi đội ngũ tận tâm của chúng tôi. Điều này loại bỏ các chi phí bổ sung liên quan đến dịch vụ này, đảm bảo một dịch vụ hiệu quả bởi một nhóm người biết các sản phẩm cụ thể và thời gian làm việc hiệu quả hơn.

Bằng cách mua sản phẩm NGUYỄN GIA, thưởng thức dịch vụ miễn phí, khảo sát đo đạc chuyên nghiệp, giao hang và lắp đặt có bảo hành rộng rãi, giúp bạn tiết kiệm công sức và chi phí bổ sung.

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (ship COD) bổ sung cho các dịch vụ miễn phí và nhanh chóng mà nhóm chúng tôi cung cấp: Đo lường, phân phối, lắp ráp và bảo hành cao.

Làm thế nào để tiến hành:
1. Chấp nhận cung cấp của chúng tôi, với tất cả các lợi ích bao gồm (sản phẩm với chất lượng tốt/giá cả tốt, dịch vụ miễn phí);
2. Trong tối đa 2 giờ bạn được liên lạc để thực hiện phép đo chính xác;
3. Một nhóm các chuyên gia di chuyển đến địa chỉ được truyền đạt và thực hiện các phép đo cuối cùng;
4. Yêu cầu thanh toán một phần hoặc toàn bộ sản phẩm bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ;
5. Thanh toán đầy đủ và được giảm giá ngay tại chỗ;

Trân trọng cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)